ป๊อกเด้ง

ป๊อกเด้ง

ป๊อกเด้งออนไลน์ ได้เงินจริง เป็นเกมไพ่ฮอตฮิตที่อยู่คู่กับคนไทยมาตั้งแต่สมัยโบราณ เกมนี้เล่นง่าย โดยทำการแจกไพ่ให้คนละ 2 ใบ ซึ่งมีผู้เล่นทั้งหมมด 2 – 7 คน โดยมีคนหนึ่งเป็นเจ้า โดยผู้เป็นเจ้านี้ จะเอาแต้มของตนเองสู้กับคนอื่นทั้งหมดรอบวง หากชนะคนใด ก็จะได้รับเงินเดิมพันจากคนนั้น และหากแพ้ ก็จะเสียเดิมพันให้กับคนนั้น โดยคนที่เหลือ จะวัดแต้มกับเจ้าเพียงคนเดียว สำหรับแต้มที่สูงที่สุดในเกมคือ ป๊อกแปด ป๊อกเก้า ที่หากได้แต้มรวมกัน 8 หรือ 9 แต้มในไพ่สองใบแรกโดยไม่จั่วเพิ่ม จะชนะไพ่ 2 ใบ ของคนอื่นที่แต้มน้อยกว่าโดยทันที ไม่ต้องให้คนอื่นจั่วไพ่ใบต่อไป เพื่อลุ้นแต้ม

ราคาโต๊ะไพ่ ป๊อกเด้ง ออนไลน์

ผู้ที่เข้ามาเล่นเกมไพ่ ป๊อกเด้ง ออนไลน์ สามารถดูราคาโต๊ะเกมไพ่ ป๊อกเด้ง ออนไลน์ โดยโต๊ะได้เปิดบริการ 24 ชั่วโมง และผู้เล่นสามารถเลือกโต๊ะได้หลากหลายราคาตาม ตารางราคาโต๊ะไพ่ ป๊อกเด้ง โดยโต๊ะ 1 ห้องจะมีเจ้าได้เพียง 1 คนเท่านั้น โดยเริ่มต้นที่ 5 บาท 10 บาท 20 บาท 50 บาท 100 บาท ไปจนถึง 5,000 บาท ซึ่งนักเดิมพันสามารถเลือกเล่นห้องที่มีราคาโต๊ะได้เลย

ก่อนที่จะเริ่มเล่นไพ่ ป๊อกเด้ง ออนไลน์ มาทำความเขช้าใจของการเล่นไพ่ป๊อกเด้งก่อนว่า สิ่งที่คุณควรรู้เป็นการทำความเข้าใจในรูปแบบของเกม ลักษณะของไพ่ อัตราการจ่ายผลตอบแทน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ ก่อนที่จะเลือกวางเดิมพันเป็นอย่างมาก หากไม่ศึกษาอาจจะทำให้พลาดโอกาสในการทำเงินได้เลย หากคุรทำความเข้าใจศึกษามันก่อน คุณจะได้เปรียบในการทำเงินไปด้วย และที่สำคัญ คือ คุณจะไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบเลย เพราะถึงแม้ว่าเกมไพ่ ป๊อกเด้ง ออนไลน์ จะดูเป็นเกมที่เล่นง่าย กฎกติกา ไม่มีความยุ่งยาก หรือซับซ้อนมากมาย แต่การจะทำกำไรก็สำคัญมากเช่นกัน

การนับไพ่ของ ป๊อกเด้ง

การเล่นป๊อกเด้ง การวัดผลแพ้ / ชนะ ขึ้นอยู่กับแต้มหน้าไพ่ ซึ่งการเล่นไพ่ป๊อกเด้งทุกคนควรรู้ว่าการนับแต้มของไพ่ จะต้องนับแต้มอย่างไร และไพ่แต่ละใบมีแต้มเท่าไหร่ ดังนี้

  • ไพ่ A ไม่ว่าจะเป็นดอกจิก , ดอกโพธิ์ดำ , ดอกโพธิ์แดง , ดอกหัวใจ หรือดอกใดก็ตาม จะมีค่าของเเต้ม เพียง 1 เเต้ม เท่านั้น 
  • ไพ่ที่มีตัวเลขหน้าไพ่ 2 – 10 ในทุกดอก จะมีค่าเท่ากับหมายเลขนั้นๆ เลย เช่น ไพ่หมายเลข 4 ก็มีค่า 4 เเต้ม หรือ ไพ่หมายเลข 6 ก็มีค่า 6 เเต้ม นั้นเอง 
  • ไพ่ที่มีหน้าสัญลักษณ์ ภาษาอังกฤษอยู่ข้างหน้า ในทุกดอก จะมีค่าเป็น 10 แต้ม คือ ไพ่ J , ไพ่ Q และ ไพ่ K